PLO1 : | อธิบายศาสตร์พื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับองค์ความรู้ทางด้านโภชนาการและการกำหนดอาหารและ
ศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง
|
PLO2 : | ปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณวิชาชีพและมีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม |
PLO3 : | สามารถสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษได้ทั้งการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน |
PLO4 : | ปฏิบัติงานด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร |
PLO5 : | วิเคราะห์สถานการณ์ด้านโภชนาการและการกำหนดอาหารในระดับบุคคล ครอบครัว กลุ่ม และ
ชุมชนได้อย่างเป็นองค์รวม
|
PLO6 : | วิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลโดยเลือกใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเป็นองค์ประกอบในด้านโภชนาการ
และการกำหนดอาหาร
|
PLO7 : | วางแผนงานด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร |
PLO8 : | ดำเนินการวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร |