PLO1 : อธิบายศาสตร์พื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับองค์ความรู้ทางด้านโภชนาการและการกำหนดอาหารและ ศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง
PLO2 : ปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณวิชาชีพและมีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม
PLO3 : สามารถสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษได้ทั้งการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน
PLO4 : ปฏิบัติงานด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร
PLO5 : วิเคราะห์สถานการณ์ด้านโภชนาการและการกำหนดอาหารในระดับบุคคล ครอบครัว กลุ่ม และ ชุมชนได้อย่างเป็นองค์รวม
PLO6 : วิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลโดยเลือกใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเป็นองค์ประกอบในด้านโภชนาการ และการกำหนดอาหาร
PLO7 : วางแผนงานด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร
PLO8 : ดำเนินการวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร